มนุษย์ต่างดาว สร้างเรา จริงหรือ?

มนุษย์ต่างดาว สร้างเรา จริงหรือ?

ที่จริงแล้วสิ่งที่เราควรจะถามตัวเองนั้น ไม่ได้มีเพียงแค่คำถามที่ว่า เรามีชีวิตอยู่โดยลำพังหรือเปล่า แต่คำถามที่น่าจะถามมากกว่า ก็คือ ถ้าหากถามว่าเราไม่ได้อยู่เพียงลำพังและยังไงต่อล่ะทีนี้ ถ้าเกิดว่าความจริงแล้วมนุษย์ต่างดาวเองได้มีอิทธิพลต่ออดีตปัจจุบันและอนาคตของเรา ถ้าเกิดบอกว่าจริงๆแล้วเราไม่ได้มีส่วนรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเราในฐานะสิ่งมีชีวิตสายพันธุ์หนึ่งล่ะ มีคนไม่น้อยที่คิดว่าสถานการณ์แบบนี้เป็นเรื่องที่น่ากลัวแต่ก็มีคนอีกไม่น้อยเช่นกัน ที่หวังให้เรื่องที่แสนที่จะเหลือเชื่อเช่นนี้เป็นเรื่องจริง

มนุษย์ต่างดาว สร้างเรา จริงหรือ?

ความคิดเห็น เกี่ยวกับ มนุษย์ต่างดาว สร้างเรา จริงหรือ?
-มนุษย์ต่างดาวผมเชื่อนะมีจริง ขนาดคนแบบพวกเรายังมีจริง สิ่งโลกอื่นอาจมี โลกอื่นอาจมองพวกเราว่ามนุษย์ต่างดาวเหมือนที่พวกคนมองดาวอื่นว่าต่างดาวก็เป็นได้ พวก
หลายปีละผมเคยดูรายการหนึ่ง เขาบอกว่าเขาสื่อสารกับมนุษย์ต่างดาวได้ส่วนตัวผมเชื่อนะ อยากรู้ต้องหาม่อ่านเอง…


 

-ผมว่ามนุษย์เกิดจากการทดลองของมนุษย์ต่างดาวนะ

-มีแต่ทฤษดี.ตั้งแต่เกิดมายังไม่เคยเห็นของจริงเลย..ผมว่าเรานี่แหละมนุษย์ต่างดาว

-ฟังดูแล้วมีเหตุผล สอดคล้องกับหลักพุทธศาสนาหลายส่วน ชัดมากครับ

-พระพุทธเจ้าไง..เคยบอกว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง..และตรัสรู้นี่แหละคือการหลุดพ้นจากการเป็นทาสไม่มีวันจบสิ้น

-เราเกิดมาเป้นมนุษได้อย่างไรและมีจักรวาลตั้งมากมายในอวกาศจิงหรือที่บางคนคิดแคบๆว่าไม่มีจิงขนาดเรายังมีตัวตนแล้วทำไมเขาจะไม่มีแต่ไม่ได้เชิ่อในคลิปแค่คหส่วนตัวและโลกใบนี้ใครเคยจับต้องและยุ่ไกล้ผีบ้างคิดดุอันใหนน่าจะมีตัวตนกว่ากันเรายังมีตัวตน… บางทีเขาก้ยังหาเราเหมือนที่เราหาเขา

-สายพันธุ์เกรย์มีอยู่จริงแต่นาซ่าปิดข่าวเรื่องนี้ไว้ไม่รู้ทำไมต้องปิดข่าว แอเรีย 51

-พระเจ้าสร้างเอเลี่ยนมาเคยมองมนุษย์อีกทีและดูวิวัฒนาการต่างๆของมนุษย์และเทคโนโลยีสมัยใหม่

-ในตำนานบอกว่าทีหลังจะยึดโลกเรา ถ้ามันยึดโลกเรา เราว่า มันทำไปเเล้วล่ะ ไม่ต้องรอโอกาสหรอก พลัง กำลังที่มหาศาลกว่ามนุษย์เราสู้มันไม่ได้หรอก

-คนสมัยก่อนชอบพูกว่า “เทพเจ้าลงมาจากฟากฟ้า” … นี่แหละที่ทำให้รู้สึกตะหงิดๆ

-บางทีคนเราก็ลืมคิดอย่างอื่นไปนะ ผมเชื่อนะว่าสิ่งมีชีวิตต่างดาวต้องมีจริงแน่ๆ แต่…. สิ่งมีชีวิตที่ว่า มันจะเป็นเหมือนคนหรือเปล่าแค่นั้นเอง ซึ่งถ้าลองคิดดีๆ ถ้าหากมีสิ่งมีชีวิตต่างดาว พวกมันอาจจะเป็นเหมือนกันพวกสัตว์ต่างๆเหมือนโลกเรา ไม่ใช่รูปร่างนะ แต่เป็นประมาณว่า อยู่กินไปวันๆไม่มีภาษา ไม่มีความคิด ง่ายๆคือ มันอาจจะไม่ได้เป็นแบบคนก็ได้ อาจจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่เป็นสัตว์ทั่วๆไป อาจจะไม่ได้มีความคิด มีภาษา เหมือนคนแบบเราๆก็ได้ ผมคิดว่าบางทีที่มันไม่มาหาเราสักทีก็น่าจะเป็นเพราะแบบที่ผมคิดนี่แหละ พวกเค้าอาจจะไม่ได้ทรงภูมิปัญญาแบบที่เราๆๆคิดกัน แต่เป็นแค่สิ่งมีชีวิตทั่วๆไปที่ไม่ได้คล้ายกับมนุษย์เท่านั้นเอง…

-ดาราจักรมีเป็นล้านๆดาราจักร แกแล็คซี่เราแค่ฝุ่นผงลอยอยู่ในแขนดาราจักรนึงเท่านั้น ปัญญาที่จะออกจากแปแล็คซี่ตัวเองไปแกแล็คซี่ข้างๆยังเป็นแค่ความฝันเลย แถมจักรวาลขยายตัวไปเรื่อๆโอกาสเจอโลกอื่นยิ่งยากเข้าไปใหญ่ แต่ก็อยากเห็นในชั่วชีวิตนี้จัง

-อนันนาคีคือ สิ่งมีชีวิตลึกลับจากอวกาศที่มีมาตั้งเเต่โลกนี้ถือกำเนิดมนุษคือ
สิ่งมีชีวิตชั้นต่ำเเต่ตอนนี้เราวิวัฒนาการเเล้วเเต่ยังอยู่ในสาย
พันกลางๆของอนันนาคีเราคือรู้ประพันสัษภานของพวกมันหรือเอาง่ายๆคือเราคือ1ในสิ่งมีชีวิตคลายพวกมันเเต่เราเเค่มีสติปัญญาต่ำกว่าพวกมันเเค่
เป็นเเบบอย่างเซลล์ให้เรา มีข้อสรุปอีกมากมายเยอะมากที่เกี่ยวกับอนันนาคี ใครคิดยังไงโปรดตอบมาด้วยนะ

-เอาจริงๆนะ ทั้งศาสนา ทั้งมนุษย์ต่างดาวเนี้ยมีจริงทั้งสองอย่างนั้นแหละ (ลองคิดดูๆ)

-เขาเหนือกว่าเราเยอะ
แค่แวะมาดูเผ่าพันธ์ตัวเอง
ถ้าเขาจะมายึดโลกมนุนษ์ไม่มี
สิทธิแม้แต่กระดิกนิ้วเพราะเขา
สื่อสารกันด้วยจิต

-พระเจ้าอะไรแบบนี้คือเรื่องของศาสนาครับ พวกเขาแต่งตั้งขึ้นมาเป็นผู้นำให้คนเขามายึดถือยึดมั่นกันเฉยๆ
ไม่แน่ว่ามนุษย์ต่างดาวน่าจะเป็นศาสดาของศาสนาใดศาสนาหนึ่งก็ได้นะครับ
.
.
.
ผมว่าอีกไม่นานเรื่องพระเจ้าพวกนี้ก็จะกลายเป็นแค่ตำนานและเรื่องเล่าแล้วล่ะครับ เพราะทุกวันนี้มีเรื่องแปลกๆ มากมาย
เดี๋ยวอีกไม่นานนักเราก็จะได้เจอแล้วครับ มนุษย์ต่ดาวน่ะ เพราะพวกเขาก็น่าจะรู้อยู่นิดนึงละล่ะว่า มนุษย์โลกอย่างเราๆนี้ ก็ยอมรับพวกเขาแล้วเช่นกัน

-มนุษย์ต่างดาวไม่มีจริงนะคะ พวกนี้เป็นปีศาจและเป็นพวกเทวดานางฟ้าที่ก่อการกบฏต่อพระผู้เป็นเจ้าบนสรวงสวรรค์ พวกนี้มาจากใต้ดิน มาจากอีกมิติหนึ่ง พวกนี้กินเลือดกินเนื้อมนุษย์แะเกลียดมนุษย์มากๆ ไม่มีมนุษย์ปีศาจต่างดาวเป็นมิตรกะมนุษย์ พวกนี่หลอกลวงโกหกนะคะ ระวังตัวกันด้วย

-ที่จริงตอนนี้เค้าก็น่าจะรู้กันเกือบๆทั้งโลกแล้วหล่ะว่ามันมีจริง เพียงแต่แค่ว่ามัน ไม่สามารถที่จะยอมรับอย่างเป็นทางการได้ก็เท่านั้น จะมีก็เพียงไม่กี่ประเทศหรอกครับที่ยังเชื่อว่ามัน เป็นเรื่องงมงายและ เป็นไปไม่ได้ ประเทศที่ คนหัวแคบหัวโบราณ ตอแหล ี่ เป็นวัฒจัก และไม่ยอมรับรู้เปิดกว้างต่อแนวความ คิดโลกสมัยใหม่ ส่วนคน ที่เชื่อ ก็โดนสังคม ปู้ยี่ปู้ยำ จนเสียหมา ก็ว่าได้

-ผมเชื่อว่าที่จริงแล้วมนุษย์ต่างดาวที่มีอารยะธรรมชั้นสูงเขาติดต่อเรามาได้สักระยะแล้ว เพียงแต่เขาเลือกที่จะติดต่อเป็นรายๆไปเท่านั้น

-ถ้าเจอจริงก็คงเจอพวกอารยธรรมที่มีเทคโนโลยีใกล้เคียงหรือเหนือกว่าโลกนิดๆ ถ้าพวกขึ้นสูงเค้าคงเจอเรานานแล้วหล่ะและคงสั่งแบนเราไปนานละเพราะรบราฆ่าฟันชิงเด่นชิงดีกันตลอด หรือบางทีอาจอยู่ใกล้ๆแต่เค้าล้าหลังกว่าเราเลยไม่เจอกัน เปอร์เช็นมัน1ในร้อยล้านๆๆๆๆๆ เพราะถ้าสิ่งมีชีวิตจะมีอารยธรรมใด้ต้องมีอวัยวะเอื้ออำนวยต่อการสร้างสรรผลงานออกมา ต่อให้หมามันฉลาดเหมือนดาวินชี่หรือไอสไตร์ มันก็เป็นใด้แค่หมาเพราะมือมันไม่สามารถจับดินสอปากกามาวาดเขียนจิตนาการที่มันคิดใด้ หรือไม่สามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับตัวอื่นใด้เมื่อมันตายความรู้ก็ตายไปพร้อมกับหมาตัวนั้น

-มันมีกฏของจักวาลครับถ้าไปทำกลับโลกอื่นไม่ดีพลังหรืออำนาจต่างๆก็จะเสื่อมไปเองดังที่เราเห็นในข่าวก็คือพวกที่ใช้พลังในทางที่ผิดกฏของจักรวาลอำนาจในการท่องไปจึงหมดลงตกมายังดาวต่างๆดังที่เราทราบกัน…?

-เป็นไปไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง คลื่นที่ส่งไปก็เหมือนเสียงลมเสียงแล้ง พอไปกระทบกับบรรยากาศของโลกอื่นมันก็สะท้อนเปลี่ยนแปลงอีกอย่างหนึ่ง หรือคลื่นมันเดินทางไกลในอวกาศมันก็เพี้ยนไป ฟังไม่รู้เรื่อง มนุษย์ต่างดาวก็มีรูปร่างหน้าตาเหมือนมนุษย์เรานี่แหล่ะ เพราะรูปร่างกายมนุษย์เป็นสิ่งที่ยอมรับกันว่าประเสริฐสูงสุดในจักรวาล โลกอื่นก็เหมือนกัน โลกแต่ละโลกติดต่อกันไม่ได้ ไปมาหาสู่กันก็ไม่ได้ เราต้องยอมรับกฎข้อนี้ ถ้าเพ้อฝันเป็นไปได้ก็จะวุุ่นวายไปทั้งจักรวาล

-นี้แหละสิ่งที่มนุษพยามค้าหาด้วยการส่งยานไปนอกโลก. เพราะมันรู้มานานแล้วว่าไม่ใด้มีแค่มนุษในจักวาล เอเรีย51เมกา คาปูดตินยา ของรัสเซีย ต้องมีความลับมากมายที่ไม่เปิดเผย

-ไม่ใช่จะติดต่อกลับมา แต่เขาติดต่อมานานแล้ว เพียงแต่ปล่อยให้มันเป็นเรื่องลึกลับ เพราะกลัวการจราจล ชาติมหาอำนาจเขารู้มานานละ ได้เทคโนโลยีไปก็เยอะ มีกฏหมายเกี่ยวกับพวกนี้ด้วย แต่อย่างที่ว่ามีทั้งพวกหวังดีและไม่หวังดี แต่เชื่อเถอะพวกเขาอยู่ปะปนกับเรานี่หละ แค่เราไม่เรา

-เราไม่รู้อะไรเกี่ยวกับพวกเค้าเลย แล้วทำไมถึงมั่นใจว่าจะไม่เป็นอันตราย เค้าอาจมีอารยธรรมขั้นสูงก็ไม่ได้แปลว่าเค้าจะมีความคิดแบบมนุยษ์เสมอไป ถ้าไปเจอเผ่าพันที่ป่าเถือน หรือไม่ได้เห็นค่าอะไรมนุษย์ อาจเอาดาวเราใช้ทดลองอะไรก็ได้เพื่อผลประโยชกับประชากรของเค้า หรือถ้าเจอเผ่าพันที่ขี้ระแวง แล้วเห็นเราอาจเป็นภัยคุกคามเค้าได้ในอนาคต ก็อาจจะไม่ผิดถ้าเค้าจะล้างเผ่าพันเราแล้วให้คนของเค้ามาอยู่แทน ก็เหมือนมนุษย์บางกลุ่มยังชอบเบียดเบียนเค้าไปทั่ว สู้อยู่เฉยๆแล้วรอเค้าติดตอมาเองจะดีกว่าปะ เพราะเทคโนโลยีกระจอกๆของมนุษย์ทุกวันนี้ยังไม่สามารถป้องกันตัวเองหรือมีอะไรไปต่อรองับเค้าแน่ บางทีความฉลาดและพื้นฐานความรู้ทั้งหมด อาจเป็นเพียงเศษเสี่ยวที่เค้าหย่อนไว้เพื่อจุดประสงให้เราช่วยเหลืออะไรเค้าบางอย่างก็ได้

-โลกก็แค่เศษเม็ดฝุ่น
แค่ทาง(กาแลคซี่)ช้างเผือกเรามีขนาดกลาง จำนวนดวงดาวประมาณ300,000ล้านดวงละ และในเอกภพมี(แกแลคซี่)ต่างขนาดที่นับไม่ได้อีก(ล้านล้านล้านล้านกาแลคซี่)
จะแปลกหรอ ที่จะมีสิ่งมีชีวิตแค่โลกเราอย่างเดียว
ผมว่ามันไม่แปลกเลยที่จะมีสิ่งมีชีวิตทรงปัญญาอีก แต่ขึ้นว่าเขาจะมีรูปลักษณ์ในลักษณะไหน แค่นั้นเอง
ขนาดนายหญิงผู้ลงชิงจำแหน่ง ปธน.อินทรี ยังเอาข้อมูลของต่างดาวมาเสนอหาเสียงถ้าเลือกชนะจะเปิดเผยข้อมูลต่างดาวเลย มันมีจริงและเคยติดต่อกับโลกเราอยู่นานแล้วแค่รอเวลาเปิดเผย

-ไม่มีจริงหรอกมนุษย์ต่างดาว เราเป็นเผ่าพันธุ์ที่ทรงภูมิปัญญาที่สุดที่อาศัยในห้วงอาวกาศนี้เพียงเผ่าพันธุ์เดียว สิ่งมีชีวิตนอกโลกถ้ามีก็คงเป็น เชื้อไวรัสและแบคทีเรียเท่านั้น

-ทำไม? มนุษย์ต่างดาว เลือกที่จะสื่อสารกันทางโทรจิต
คำตอบ คือ ไม่ต้องแปล สามารถเข้าใจกันได้โดยตรง
ติดต่อกันได้เฉพาะ คนที่มีจิตใจดีเท่านั้น
ถ้าโลกเรา มีคนไม่ดี มากกว่า คนดี การทำลายล้าง จะทวีคูณขึ้นเรื่อยๆ
การทำความความดี เพื่อ ฝากสิ่งดีดีของตน ในวาระสุดท้ายของชีวิต
ให้ชนรุ่นหลังได้ระลึกนึกถึง ย่อมได้ชื่อว่า เกิดมาไม่เสียชาติเกิด.

-ดวงดาวมีกี่ดาว สมมุติว่ามี10ดวงดาว เราก็อยู่1ในนั้น
เราอยู่ในดาวที่ชื่อว่าโลก เเละมีสัตว์ มนุษย์ อยู่ในโลก
ซึ่งไม่แปลกว่าจะมีสิ่งมีชวิตอื่นอยู่ในดาวดวงอื่นขนาดโลกเรา ยังมีเลย ต่างกันก็ที่เขาฉลาดกว่าเราไปหน้า/นำหน้าเรากี่ร้อยล้านปี ผมว่าอีกไม่กี่1,000ปี หรือไม่เกินกว่านั้นมนุษย์ จะมียาน U.F.O ที่บินนอกโลกอย่างมนุษย์ต่างดาวเเน่นอน
ตอนนี้ที่ระดับน้อยๆคือ เครื่องบิน ระดับมากคือ จรวดเช็คดาวต่างๆของ นาซ่า (ที่มีเวลา7วัน เท่ากับ1ปีของโลกเรา) มันไม่แปลกเลยที่มนุษย์ต่างดาวจะมีจริง เเละมีอายุเป็น1,000ปี เท่านั้นเอง(นาซาก็ปิดบังเรื่องพวกนี้อยู่เยอะเลย)
เเละผมว่ายังมีอีกอยู่บ้างทดาวดวงนึง ที่ไม่มี ยานU.F.O เหมือนโลกเรา ตอนนี้เรามีแค่จรวดของนาซ่าเท่านั้น
เเละต่อไปอีก1,000ปี หรือน้อยกว่านั้น เเละมากกว่านั้น เราอาจเป็นมนุษย์ต่างดาว ที่ไปเยี่ยมดาวดวงอื่นเหมือน สิ่งมีชวิต ที่เราเรียกว่า มนุษย์+ต่างดาว ก็เป็นได้
อีกสัก1,000ปีขึ้นไป ผมคิดว่าน่าจะมีมนุษย์ต่างดาวมายังโลกเราประจำทุกวันก็เป็นได้ ตอนนี้ก็เเค่เป็นมิตร กับนาซ่าเท่านั้นเองเป็นองค์กรนึง

-เรามีหลักฐานยืนยัน รูปถ่ายและ หลายๆอย่างที่จะทำให้ นาซ่าต้องตะลึง มนุษย์ต่างดาวเตยมาที่โลกของเรา มาตอนประมาณตี1 ยานของพวกเขาคล้ายๆกับเรือดำน้ำสามารถพรางตัวได้ รูปร่างหน้าตาของพวกเขา คล้ายๆกับ สิงโต พวกเขาไม่ทำร้ายเรา พวกเขาลงมา4คนจากยาน พวกเขาเข้ามาโอบกอดเราเพื่อให้เราหายตกใจ พวกเขาคุยกันด้วยภาษาที่เราไม่สามารถฟังออกได้เลย พวกเขาชี้ไปที่ยานและดาวของพวกเขา พวกเขามีเทคโนโลยีสามารถจำลองและคำนวนอายุของโลก. ภาพที่เกิดขึ้น คือ โลกจะถูกดาวฤกษ์หรือ ดวงอาทิตย์ยิงพายุสุริยะมายังโลกซึ่งจะไม่มีสิ่งมีชีวิตหลงเหลือ พวกเขาพยายามชักชวนให้เราไปกับพวกเขา แต่เราส่ายหัวแล้วโบกมือไปมา ไม่ๆไปๆ พวกเขาชี้มาที่หัวใจของเรา แล้วชี้ไปที่ดาวของเขาบนท้องฟ้าประมาณว่าเขาจับกระแสจิตของเราที่สามารถส่งไปไกลและเร็วกว่าความเร็วแสงและคลื่นวิทยุ พวกอยู่ราวๆประมาณ20นาที ก่อนจะขึ้นยานพวกเขาได้มอบวัตุที่สำคัญ และเชื่อว่าสำคัญต่อมนุษยชาติเป็นอันมาก มันเป็นแผงหน้าจอที่ประกอบด้วยดวงดาวมีสิ่งมีชีวิต หลายกาแล็กซี่ เป็นเส้นทางรูหนอน ที่สามารถข้ามไปอีกาแล็กซี่หนึ่ง อีกหนึ่งชิ้น คือ กำไรโลหะและ ลูกแก้วสีรุ้งสามารถส่องแสงส่งขึ้นไปทะลุกาแล็กซี่เพื่อบอกตำแหน่งของเราได้ กำไรที่สร้างด้วยโลหะชนิดไหนเราไม่ทราบจริงๆ เขาสวมไว้ที่ข้อมือของเรา กำไรนั้นจะสลักอักษรอักขระบนข้อมือ ความลับพวกนี้เราไม่สารมาถบอกรายละเอียดได้มากเพราะมันจะทำให้เราตกที่อันตราย เป็นภัยต่อความมั้นคง ใครจะเชื่อไม่เชื่อก็ตามใจ แต่เรายังรักษาสิ่งของที่พวกเขามอบไว้ให้ อย่างดี สิ่งที่จะพิสูจท์ได้คือเวลา มันจะทำให้คุณต้องเชื่อเรา

-บางทีมนุษย์ต่างดาวอาจจะไมใชตางดาวก็ได้ อาจจะเป็นคนมาจากอนาคตด้วยไทม์เเมชชีนก็ได้ วิทยาการยุคนี้ยงทำไม่ได้ แต่อีกร้อยปีหรือพันปีหมื่นปีอาจจะทำได้ แล้วก็ย้อนกลับมาดูอดีตเหมือนโดเรม่อน ถึงแม้มันจะดูเด็กน้อยแต่ก็ใชว่าจะเป็นไปไม่ได้ อีกทั้งเรื่องต่างมิติ หรือ พาราเรียลเวิด์ลอีก สู้ต่อไปนะนักวิทยาศาสตร์

-โห..ถ้าจะครองโลกมันง่ายนิดเดียว เทคโนโลยีก็ล้ำกว่าเราหลายร้อยเท่า วาร์ปบ้าง พลังจิตบ้าง สร้างภัยธรรมชาติได้อีก ผมว่าเราคือผลของการทดลองที่ถูกจับตาอยู่มากกว่า

-ใครที่สนใจเรื่องต่างดาวย้อนกลับไปดูช่วงสงครามโลกครั้งที่สองคับ ดูว่านาซีค้นพบอะไรและจะเข้าใจ แล้วดูยุคอียิปในจาลึกที่กำแพงจากรูปต่างๆเหมือนสิ่งของในยุคเราที่ใช้กันอยู่ บนภาพวาดที่สำคัญต่างๆในโลกจะมีจานบินแฝงอยู่ในรูปวาดตลอด ข่าวต่างประเทศcnnและbbcมีตลอดคับถ้าเพื่อนๆศึกษาเรื่องนี้ โครงกาลmars oneก็เปิดรับสมัครคนจนครบ1,000คนจากผู้สมัคร200,000คนที่จะไปอยู่บนดาวอังคารอันนี้จากเรื่องจริงคับข่าวบ้านเราก็มีออกแล้วทางทีวี แต่เพื่อนๆอาจไม่ทราบเพาะเราจะเจอแต่ข่าวบ้านการเมือง,ละคร,เกมโชซะส่วนใหญ่ ตอนนี้หนังฮอลิวูดที่สร้างมาส่วนใหญ่มาจากเรื่องจิงเพื่อให้เราซึมซับภาพมนุษต่างดาวเพื่อวันนึงถ้าเค้ามาเราจะได้ไม่แตกตื่น เรื่องนี้ละเอียดอ่อนมากๆคับ ตอนนี้จีนตื่นตัวมาก เพื่อนๆลองศึกษาดูคับ

-ถ้ามาทำการทดลองมนุษย์ให้วิวัฒนาการไปไกลสายพันธุ์เดียว แล้ว20สายพันธุ์อื่นๆถูกฆ่า หรืออะไรก็ตามที่ทำให้สูญพันธุุ์ไป แล้วมาอยู่ร่วมกับสายพันธุ์ทดลอง เอ่อ ถ้าจะมายึดโลกแล้วอาศัยอยู่เอง จะทำแบบนี้เพื่ออะไรให้เสียเวลา คือถ้ามาตั้งแต่มนุษย์ยุคโบราณมากๆ ทำไมไม่โจมตีแล้วยึดอยู่ไปเลยล่ะ ทั้งๆที่สนใจโลกขนาดเป็นเมืองหลวง ถ้าจะแย้งบอกว่าสร้างมนุษย์เป็นทาสเอาไว้ใช้ แล้วเกิดอะไรขึ้นปัจจุบันถึงต้องหลบซ่อนตัว ทั้งๆที่อาวุธมนุษย์เพิ่งจะมาพัฒนาไม่กี่ปีนี้เอง มีอะไรให้กลัว ถ้าเทคโนโลยีล้ำหน้ามนุษย์เป็นล้านปี ทฤษฎีค่อนข้างขัดแย้งในตัวเองนะแบบนี้ ถ้าบอกว่าแฝงตัวเพื่อศึกษามนุษย์ ฟังดูเข้าท่ากว่านะ

-ความคิดส่วนตัวนะอันดับ1คือฝีมือต่างดาวสายพันใหม่ที่พึ่งเจอโลกครั้งจึงฝ่าตัวศึกษาวัวและอาจมีสัตว์อื่นด้วยและคนที่หายสาบศูนย์ด้วยลองสังเกตุดูนะว่ามีการรายงานการพบเจอต่างดาวมานานเป้นพันปีทำไมพึ่งมาฝ่าตัดวัวทั้งๆที่มีการพบเจอมานานแล้วแสดงว่าต่างดาวมีหลายสายพันแต่ที่น่าสังเกตุได้อีกอย่างคือเขาไม่มายึดโลกไม่ทำร้ายเราแสดงว่าดาวเขาอุดมสมบูรณ์หรืออีกอย่างคือต่างดาวนั้นแหล่ะเป้นผุ้สร้างศาสนาให้คนไม่ฆ่ากันกลัวบาป

-ใครเคยคิดเหมือนผมบ้าง
บางทีก็คิดเล่นๆนะว่า
เมื่อก่อนสมัยที่มนุษย์ยังไม่สามารถสร้างบ้าน สร้างตึก สร้างเครื่องบินได้ แล้วก็ยังไม่ฉลาดพอ
แต่มนุษย์ต่างดาวกลับมียานที่สามารถบินจากดาวดวงใดดวงนึงมาที่โลกได้ ซึ่งผมก็คิดว่า เทคโนโลยีของพวกมันต้องทันสมัยเอามากๆ
แล้วก็ลองคิดดูตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้ เทคโนโลยีพวกมันคงพัฒนาไปไกลแสนไกล
ยากที่มนุษย์จะตามทัน และเมื่อพวกมันทำแบบนั้นได้ บินจากดาวนึงไปอีกดาว อะไรประมาณนี้ มันก็คงมีทรัพยากร ล้นเหลือที่สามารถนำมาสร้างอะไรได้เรื่อยๆ
อีกอย่างที่ผมคิดก็คือ มันอาจมาที่โลกบ่อยก็ได้ แต่เพราะเทคโนโลยีมันสูง มันอาจจะสามารถพลางตัว เพื่อหลบหลีกเลด้าต่างๆได้ เลยยากที่จะพบตัวพวกมัน

-เป็นคนนึงที่เชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริง คิดว่ามันมีมูลหลายๆอย่างที่ชัดเจนมากๆว่ามีจริง แต่มันก็คิดได้หลายอย่างเนอะบางเรื่องอาจจะจริงบางเรื่องอาจจะไม่จริง แต่สำหรับเราคิดว่ามีแน่ๆแค่อาจจะไม่ใช้แบบที่เราคิด

-พวกต่างดาวมีอยู่จิงล้าน%คับ
ผมเคยเจอมากับตัวตัวมันเขียวๆคับตาโตๆ
มันคุยกับผมด้วย แต่ผมฟังไม่รุ้เรื่องได้แต่หัวเราะอย่างเดียว
มันก็เสือกหัวเราะตามผมอีกแล้วอยู่ๆมันก็หายตัวไปผมตกใจมากทำอะไรไม่ถูกเลย พูดแล้วขนลุกเลย
เหตุการนี้เกิดขึ้นหลังบ้านผมเองตอนผมดูดกัญชาอยู่ น่ากลัวจิงๆคับผมไม่มีวันลืมเลย

-ตามความคิดของผมน่ะ
1.ในขณะที่ยานอวากาศกำลังบินลอยอยู่ในอวากาศ จังหวะนั่นบางทียานของพวกมนุษย์ต่างดาวอาจจะบินผ่านหรือเจอยานของเราแล้วก็ได้เค้าจะบินมาเร็วมากก็เลยมองไม่ทัน
2.บางทีที่เค้าสามารถมาที่ดาวโลกได้คือเค้าอาจจะมีเทคโนโลยีที่สามารถเดินทางข้ามพิภพผ่านรูหนอนแล้วไปโผ่ลอีกมิตินึ่งได้
3.ด้านมืดของดวงจันทร์มีอะไรซ่อนอยู่น่าจะส่งหุ่นยนต์ไปสำรวจ
4.เค้าอาจอยู่ไกล้ๆเราที่เราไม่สามารถมองเห็นเค้าได้อาจเป็นเพราะพวกเค้าน่าจะมีเทคโนโลยีทำให้ยานล่องหนและทำให้เรด้าตรวจจับไม่ได้
5.ทำไมรัฐบาลถึงไม่อยากให้มนุษย์โลกรู้ว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริงทั้งที่รู้ว่าพวกเค้ามีอยู่จริงแต่ทำไมต้องปกปิดตลอด

-พวกเขาเคยมาเยือนเราในอดีต! ถ้าย่างนั้นทำไมตอนนี้ไม่มาให้เห็นละ เพราะว่าตอนนี้สังคมมันเสื่อมแต่มีวิทยาการก้าวล้ำโดยเฉพาะเรื่องอาวุธ พูดง่ายก็คือ เขามองมนุษย์เป็นพวกป่าเถื่อนนั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น คนยุคสมัยใหม่นี้ เปรียบเหมือนมนุษย์ต่างดาว แล้ว เปรียบมนุษย์โลกเป็นคนป่าที่ปิดกั้นตนเองจากโลกภายนอกไม่ยอมรับเทคโนโลยีสมัยใหม่อาศัยอยู่ตามเกาะร้างไรทำนองนี้ แค่นี้ก็พอเห็นภาพกันแล้วกระมังครับ

-มนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง ลองพิจารณาว่าโลกมีสิ่งมีชีวิตได้อย่างไร ดาวดวงอื่นก็มีสิ่งมีชีวิตเช่นเดียวกัน จะต่างกันตรงสภาวะแว้ดล้อม ถ้าดาวดวงใดมีน้ำมีแสงแดดส่องไปถึงก็มีสิ่งมีชีวิตเช่นเดียวกัน โลกเปรียบเหมือนฝุ่นละอองในอวกาศ ที่มีความชื้นสัมผัส…
ดาวดวงในมีที่ความชื่นสัมผัสเหมือนกับโลกย่อมมีสิ่งมีชีวิตได้เช่นกันเหมือนกับโลกฉะนั้นมนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง

Copy link
Powered by Social Snap