นักดาราศาสตร์ชี้มนุษย์จะได้เจอมนุษย์ต่างดาว ภายในปี 2031

มนุษย์อาจจะได้เจอมนุษย์ต่างดาว ภายในปี 2031

ผมเองไม่อยากจะเชื่อนักหรอกเราจะได้เจอพวกเขา… มนุษย์จะได้เจอมนุษย์ต่างดาวภายในปี 2031 นักดาราศาสตร์ชื่อดังของรัชเซียออกมายืนยันเลยว่าในจักรวาลยังมีสิ่งมีชีวิตอื่นๆอยู่ และ มนุษยชาติจะได้เผชิญหน้ากับผู้มาเยือนจากนอกโลกอย่างแน่นอนภายใน 20 ปี ข้างหน้า

นักดาราศาสตร์ชี้มนุษย์จะได้เจอมนุษย์ต่างดาว ภายในปี 2031

วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป*

นักดาราศาสตร์ชี้มนุษย์จะได้เจอมนุษย์ต่างดาว ภายในปี 2031 มีทั้งหมด 5 คลิปวีดีโอ
1.ฮือฮา! นักดาราศาสตร์ชี้มนุษย์จะได้เจอมนุษย์ต่างดาว ภายในปี 2031 โดย GrandMaster PJ
2.5 การพบเจอมนุษย์ต่างดาว ที่แปลกประหลาดที่สุด โดย อยากให้รู้
3.7 เหตุผลที่มนุษย์ต่างดาวไม่อยากเจอและเป็นพันธมิตรกับมนุษย์ โดย Animal Presents
4.10 กฎหมาย ระหว่างมนุษย์ vs มนุษย์ต่างดาว ที่คุณรู้แล้วจะต้องทึ่ง!! | จัดอันดับ โดย POMSTER Freestyle
5.ทำไมมนุษย์ต่างดาวต้องมาโลกมนุษย์ – ไทยกระจ่าง โดย pnpro studio


 

วีดีโอในเพลย์ลิสต์อาจถูกลบ เลือกคลิปถัดไป*

ความคิดเห็นคุณภาพ เกี่ยวกับ นักดาราศาสตร์ชี้มนุษย์จะได้เจอมนุษย์ต่างดาว ภายในปี 2031
-ตามที่สื่อฝรั่งรายงานเกี่ยวกับกล้องโทรทัศน์ที่จับภาพวิดีโอเคลื่อนไหวเฉพาะดวงดาวจะเห็นได้ว่ามีวัตถุรูปร่างยานอวกาศขนาดใหญ่นับครั้งไม่ถ้วนมาคอยวนเวียนรอบๆดวงอาทิตย์(นับไม่ถ้วนจริงๆ)บางวัตถุขนาดใหญ่กว่าโลกบางวัตถุก็กำลังดูดกลืนพลังงานจากดวงอาทิตย์ นั้นอาจจะเป็นยานข้ามแกแลคซี่ ถ้ามากันถมเถบ่อยขนาดนี้แสดงว่าพวกเขาจะต้องรู้จักโลกของเราอย่างแน่นอนแต่ที่เขาไม่ค่อยมายุ่งกับเราอาจจะเป็นเพราะ(องค์กรลับ)อเมริกาก็ได้เกี่ยวกับสนธิสัญญากับพวกเผ่าพันธุ์เกรย์และเรปทีเรียน และมนุษย์ดาวอื่นๆๆอาจจะติดต่อสื่อสารสัมพันธุ์กัน หรือทำงานร่วมกันระดับจักรวาลก็เป็นได้

่-เชื่อไหมว่าเทคโนโลยีต่างๆมนุษย์เริ่มสร้างมีมาไม่กี่100กว่าปี ทำไมมนุษย์สามารถพัฒนาเทคโนยีเพียงไม่กี่ปีได้ดีขนาดนี้ ทำไมยุคก่อนหน้าเป็น1000กว่าปียังไม่มีเทคโนโลยีอะไรขนาดนี้ หรือที่พัฒนาได้ไวเพราะได้รับความรุ้เทคโนโลยีจากต่างดาวรึป่าว นี่แค่100กว่าปีตั้งแต่มีเทคโนโลยียังได้ขนาดนี้ คิดดูว่าอีก100กว่าปีข้างหน้าเทคโนโลยีมันจะไปไกลแค่ไหน หลายๆอย่างที่สร้างขึ้น ภาพที่เมื่อก่อนว่าชัดแล้วตั้งแต่ cd ก้มาเป็นdvd ก้ว่าชัดละแม่งมีfullhd มีชัดกว่าอีก2k 4k ละแม่งก้ยังมีเจ๋งกว่าแบบมีมิติ3D 4D 5D…… แม่งมีเจ๋งกว่าอีกแบบ VRแบบเหมือนอยุ่ในนั้นจริงๆ ทีวีเมื่อก่อนว่าบางแล้ว แม่งยังมีบางจะเท่ากระดาษละ คือมันสรุปไม่ได้เลยว่ามนุษย์เราจะพัฒนาต่อไม่ได้ เครื่องบินแม่งเร้วเท่าหรือเร็วกว่าเสียงก้ยังมี อะไรที่เราเห็นในหนังแนวอนาคต คือแม่งมาแน่นอน

-ก็ได้ศึกษาจากข้อความหรือบทความต่างๆมากมาย..การที่มนุษยน์จะติดต่อกับพวกต่างได้ก็ต้องฝึกจิตหรือทำสมาธิ..เพราะมนุษยน์ต่างดาวสื่อสารกันทางจิต..

-มนุษย์ต่างดาวก้น่าจะคงคล้ายๆคนนี่ละครับ อาจจะไม่ใช่มนุษย์ต่างดาวที่หัวโตๆ หรอกครับ มันมาจากคนสร้างหนังมากกว่าแล้วก็กลายเป็น้เชื่อกันว่ามนุษย์ต่างดางหน้าตาประมาณนี้ เพราะมนุษย์เชื่อว่าสิ่งมีชีวิตที่ฉลาดเหมือนคนเรากระดูกสันหลังน่าจะต้องตรงเหมือนกับเรา และเพื่อให้หนังมันดูแยกชัดเจนระหว่างคนกับมนุษย์ต่างดาว เลยออกแบบว่าหัวต้องโตๆ ้น่าจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่ฉลาดมากๆเลยทำหัวโตๆ

-เชื่อนะว่ามนุษย์ต่างดาวก้คือพระเจ้าแต่ละศาสนาในสมัยโบราณ. คนโบราณจะมีหลักฐานเกี่ยวผุ้มาจากฟ้าค่อนข้างเยอะ ละคนสมัยนั้นเค้าไม่รุ้จักมนุษย์ต่างดาว ก้ตีความเข้าใจเป็นพระเจ้า. และก้ยังเชื่อว่าโลกเรามีที่เดียวและคิดว่าโลกแบน ละคงไม่คิดว่าภายนอกคืออวกาศด้วยซ้ำเพราะไม่มีเทคโนโลยีออกไปเห็น. พระเจ้าแต่ละศาสนาก็มาเป็นร่างคนแบบเรา บางทีมนุษย์ต่างดาวอาจจะหน้าตารุปร่างแบบมนุษย์เราเลย. และความคิดในสมัยนั้นไม่มีทางคิดไปอื่นนอกจากคนที่เป็นคนผู้วิเศษ เค้าลงมาเพื่อสร้างความเชื่อโลกหลังความตายให้คนทำแต่ความดีละได้ดี จะได้ปรับสมดุลในโลกให้ดีกว่าเดิม สมัยโบราณก่อนมีศาสนาก้คงฆ่ากันมั่วซั่วไม่รุ้จักความดีไม่รุ้จักบาปไม่รุ้จักอภัย เค้าเลยต้องลงมา

-จงใช้เวลาเข้าใจกับตัวเอง เพราะเวลานั้นมาถึงเจ้าจำเป็นต้องทำ …..ขอแปลว่าให้มนุษย์ฝึกใช้โทรจิตตามแบบอย่างของอารยธรรมที่เจริญแล้วเขาใช้กัน

-คนโบราณเคยเห็นจานบินแล้วไม่รู้จักเลยเรียกพระธาตุเสด็จ.เห็นไฟลอยได้คนบินได้ไม่ชัดเจนก็บอกกระสือกระหังไปไม่สนใจสนแต่เรื่องเล่ากันปากต่อปากแทนที่จะสำรวจตรวจจับบันทึกให้ลูกหลานรุ่นต่อมาหูตาสว่างนี่ทำให้ประเทศล้าหลังโดยอ้างมั่วๆสร้างความกลัวแต่ไม่สร้างให้คนฉลาด

-เอาจริงๆ ผมสงสัยอย่างนีงว่า ทำไมยานพวกนี้ต้องปรากฎตัวส่วนใหญ่ที่ฝั่งยุโรปและทำไมถึงปรากฎตัวแค่ช่วงยุคสมัยก่อน ถ้าจากคำที่สันนิษฐานกันมาตลอดว่าพวกมนุษย์ต่างดาวมีความคิดและเทคโนโลยีที่เจริญกว่าเรามาก แต่ทำไมถึงไม่มาปรากฏตัวในยุคนี้เลยล่ะ เรื่องที่เขาว่ากันมาตลอดนั้น(หลายๆคลิปหลายๆช่อง) ใช่เรื่องจริงหรือป่าว ถ้าเป็นไปได้อยากจะเห็นข่าวพวกนี้ในยุคปัจจุบันนี้มากๆ ไม่ว่าพวกเขาจะปรากฏตัวที่ไหนก็ตาม

-ผมเชื่อครับ เพราะจักวาล ไม่ได้มีแค่เราคนเดียว เพราะเราเรียกเขาว่า มนุษย์ต่างดาว เลย อาจมาที่โลกเราเพื่อศึกษาเกี่ยวกับเราก่อได้

-จงใช้เวลาทำความเข้าใจกับตนเอง เพราะเมื่อเวลานั้นมาถึง พวกเจ้าจำเป็นต้องทำ ทำความเข้าใจกับอะไร? เวลานั้นคืออย่างไร? แล้วข้อมูลคลิปพูดคุยกับมนุษย์ต่างดาวนั้น ที่นาซ่าปล่อย จะมีสงครามระหว่างต่างดาวกับเราไหม? เห็นแล้วว่ามนุษย์ต่างดาวพยายามทดลองและศึกษาโลกของเรา ในทุกๆสิ่งทุกๆอย่าง และพวกเขาทำไปเพื่ออะไร ในความจริงเขาเจริญไปมากกว่าเรามาก ในบางคลอปพบเจอมา อีกหลาย10ปีข้างหน้าทำไมมีข้อมูลว่ามนุษย์เราทางหน้าตาร่างกายจะเจริญคล้ายมนุษย์ต่างดาว และมีอีกหลายๆคลิปที่สามารถทำให้มีการเริ่มต้นในการค้นหาพวกเขาว่ามีจริงหรือไม่ ทั้งกับเหตุการณ์ต่างๆมันเกิดขึ้นจริงหรืออย่างไร? สุดท้าย พวกเขามีจริงไหม? แล้วคลิปต่างๆที่ทำขึ้น แต่งเรื่องหรือป่าว?

-ทำความเข้าใจเกี่ยวกับตัวเอง คำนี้ลึกซึ้งมาก หากในสมัยพุทธกาลแล้ว พระสัมมาสัมพุทธเจ้าทรงให้พิจจารณาถึง การเกิด แก่ เจ็บ ตาย ว่ามันไม่มีอะไรมั่นคง ถ้าปลงได้ตามที่ท่านได้ทรงให้โอวาทไว้จะหลุดจากการเกิด แก่ เจ็บ ตาย สาธุ

-ทุกสิ่งสามารถเกิดขึ้นได้ไม่มีขอบเขตทั้งผีต่างดาวและมิติ

-เหตุผลที่8. กลัวคนในโลกมนุษย์ยืมตังค์ กล่าวคือ มนุษย์จะทำที ทำดี ต่อมนุษย์ต่างดาวระยะนึง พอคุยกันถูกคอมนุษย์โลกก็จะขอยืมตังค์ทันที และใช้คืนยาก ด้วยเหตุนี้มนุษย์ต่างดาวไม่อยากเจอและเป็นพันธมิตรกับมนุษย์

-มนุษย์อาจจะล้าหลัง..แต่ไม่เคยเห็นมนุษย์ต่างดาวหน้าตาดีซักคน มีวิวัฒนาการเรื่องหน้าตาล้าหลังมาก…มนุษย์โลกสงสัย หล่อสุด สวยสุดในจักรวาลจริงๆนะ..

-มีอีกข้อนึง [ความคิดเห็นส่วนตัว] เพราะมนุษย์อยู่ภายใต้การปกครองของมนุษย์ต่างดาวที่มีเทคโนโลยีหรืออํานาจมากกว่าเผ่าอื่นๆที่คิดจะมารุกรานโลก โดยไม่ระบุว่ามีตัวตนอยู่จริง เพราะกลัวว่ามนุษย์จะไม่รู้จักพัฒนาสิ่งต่างๆด้วยตนเอง เผ่ามนุษย์ต่างดาวที่มีโอกาสที่อาจจะเป็นผู้ปกครองเรา คืิอ เผ่าเกร์ หรือ เลปทีเลี่ยน ซึ่งอาจจะใช้ชื่อเป็นองค์กรที่เรียกว่า อิลลูมินาติ [ก็เป็นได้] -๏- ส่วนทําไมถึงจะปกป้องโลก ก็อีกเรื่องนึง [ถ้ามีไครถาม?? เดียวตอบละกัน]

-เหตุผลหนึ่งเดียว ที่มนุษย์ต่างดาวผู้เจริญด้วยวิทยาการที่ก้าวไม่อยากจะติดต่อกับมนุษย์โลกโดยตรง
ก็คือ เป็นเพราะเขามองว่ามนุษย์โลกยังเป็นเผ่าพันธุ์ที่ป่าเถื่อนดุร้าย เข่นฆ่ากันเอง ชอบเอารัดเอาเปรียบ และเห็นแก่ผลประโยชน์ส่วนตน
มนุษย์ ยังไม่มีระดับคุณธรรมและจริยธรรมที่สูงพอ
แต่เขาอาจติดต่อกับมนุษย์โลกเป็นรายบุคคล เฉพาะกับบางคนที่เชื่อได้ว่า
มีจิตใจที่สูงส่งและมีสติปัญญาพอเท่านั้น

-เพราะฆ่าได้แม้กระทั่งพวกเดียวกันใครจะคบด้วย

-อยากรู้ไหมว่าทำไมเราต้องเรียกเขาว่ามนุษย์ต่างดาว มนุษย์ต่างดาวเขาก็คิดว่าเราเป็นมนุษย์ต่างดาวเหมือนกันนั่นเเหละค่ะ

-ถ้ามนุษย์ต่างดาวมีจริงแล้วมาโลกเราได้จริงงั้นเทคโนโลยีมันก็ต้องโหดกว่าอยู่แล้ว คนเรายังให้นักอวกาศไปเหยียบดาวอังคารไม่ได้เลย แต่ผมสงสัยว่าทำไมพวกมันทำไมไม่มาโจมตียุดโลกใบนี้เหมือนในหนังละ ตามที่คาดการเอาไว้สำหรับต่างดาวผมว่าคงไม่มีทรัพยากรที่มากพอแล้วนิ นักวิทยาศาสตร์ก็บอกว่าอีกไม่นานทรัพยากรของเราก็จะหมด หรือว่ามันกลัวพวกเราเพราะว่าระยะห่างทางเทคโนโรยีมันตามกันได้ อาจจะมีมนุษย์ที่ถูกส่งไปดาวอื่นแล้วกลับมาแก้แค้นพวกมันก็เป็นได้ใช่มะ

-มนุษย์ต่างดาวต้องนำยานมาเติมน้ำสะอาดจากโลกและเติมพลังงานจากดวงอาทิตย์ครับ! แต่พวกมันไม่อยากคบเราเพราะมันรู้ว่าเราเป็นเผ่าพันธุ์ที่ชอบทำสงครามฆ่าฟันกันเองและมีจิตใจโหดร้ายอำมหิตครับ!

-มนุษย์ต่างดาวคือมนุษย์เราเองในโลกอนาคตอีก2-5พันปี เขาย้อนเวลามาเพื่อเก็บเกี่ยวพลังงาน ภาษา วัฒรธรรม และความรู้เกี่ยวกับการสร้างน้ำ อากาศ และอาหาร เพราะโลกเราจะถูกทำลายจากรังสีของดวงอาทิตย์ที่เกิดจากพายุสุริยะในดวงอาทิตย์ อากาศบนโลกจะถูกเผาไหม้
ชั้นบรรยากาศจะถูกทำลายราวกับเเก้วร้าว สัตว์พืชจะตายหมดจนเหลือมนุษย์แค่ไม่กี่แสนชีวิตบนโลก อาหาร น้ำอากาศสำคัญกว่าเงินตราในตอนนั้น สัญญาณการสื่อสารต่างๆถูกลบหายไปจากสารระบบเนื่องจากผลกระทบจากรังสีดวงอาทิตย์ กฎต่างๆไม่มีในนั้นนอกจากการเอาตัวรอดจากรังสีที่อันตราย พวกเขาที่รอดชีวิตต้องร่วมมือร่วมใจกันสร้างโลกใหม่ใช้ชีวิตอยู่ในโดมที่ซึ่งต้องสร้างอากาศและน้ำอาหารเพือหล่อเลี้ยงชีวิต
โลกตอนนั้นย้อนกลับไปยังยุคเริ่มต้น
พวกเขาได้สร้างยานในการข้ามเวลาที่คล้ายกับทฤษฎีการอัดวิโอแล้วกรอกลับไปแก้ไขวิดิโอใหม่ในการการย้อนมายังยุคอดีตคือยุคเรา
ประวัติศาตร์จะถูกเขียนขึ้นมาใหม่หมด เขาจึงต้องการนำพลังงานความรู้และประวิติศาตร์โบราณคดีจากยุคเราเพื่อนำไปใช้ในการสร้างโลกใหม่ ที่เราเห็นพวกเขาหัวโตตัวเทาเขียวและผอมแห้งตาโตโปนเป็นเพราะได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ ตาที่ต้องใส่อลูมิเนียมคล้ายเเว่นเพื้อป้องกันรังสีจากดวงอาทิตย์ชุดที่เห็นเทาๆอชุดกันรังสีที่จะทำร้ายผิวให้แสบไหม้ มนุษย์ในยุคเขาจะกลายเป็นมนุษย์สายพันธุ์ใหม่ที่เกิดจากผลกนะทบตากรังสัของดวงอาทิตย์ ทำให้การกำเนิดเผ่าพันธุ์ที่เพี้ยนไปจากเดิม เขาจะกำหนดให้คนย้อนเวลามายุคเรา1แสนคนต่อ40ปีที่จะอยู่ในยุคเรา
พอหมกเวลาหรือเก็บเกี่ยวผลที่มากพอก็จะกลับไปแล้วเวียนให้คนรุ่นหลังมาใหม่ เคยมีคนมาออกมาแฉเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวแล้วนะเรื่องนี้

-ผมว่าเราคือหนูทดลอง ที่มนุษต่างดาวสร้างขึ้น เพื่อทดลอง
เช่นเดียวกับไดโนเสาร์ ที่สูบพันธุ์โดยไม่ทราบสาเหตุ (กว้าดล้าง) !!
ที่มนุษย์ต่างดาวไม่อยากให้เห็น เพราะกำลังทดลองเซลที่พวกเขาสร้างขึ้นมายุ

-ในน้ำมนุษย์อยู่ไม่ได้ แต่ปลาอยู่ได้ บนฟ้ามนุษย์ลอยไม่ได้ แต่นกบินได้ใต้ดินมนุษย์อยู่ไม่ได้แต่หนอนแมลงอยู่ได้ สาเหตุเพราะสิ่งมีชีวิตในแต่ละที่สามารถปรับตัวให้อยู่รอดในถิ่นที่อยู่ตนเอง ในนอกโลกมนุษย์อยู่ไม่ได้ อย่าเพิ่งคิดว่าจะไม่มีสิ่งใดอาศัยอยู่ได้ แน่นอนว่าไม่ใช่มนุษย์ อย่าเอาพื้นฐานบนโลกไปบ่งชี้ปัจจัยการอยู่รอดในดาวอื่น แค่ตารางธาตุบนโลกไปเทียบก็หาที่ตรงไม่ได้แล้วครับ

-อย่าไปคิดว่าพวกเค้าต้องการน้ำสิครับ หรือต้องการออกซิเจน น้ำเพื่อทำปฏิกิริยา ดาวดวงอื่นอาจไม่ต้องการน้ำทำปฏิกิริยาก้ได้ พวกเค้าอาจหายใจด้วยไนโตรเจน มีเทน บลาๆ เค้าอาจอาศัยอยู่ในอุณหภูมิที่สุดขั้วได้ สรุปคืออย่าเอาตัวเราเองเป็นบรรทัดฐานจักรวานมันกว้างใหญ่ สิ่งมีชีวิตหน่ะมันมีแน่ แต่ถ้าจะให้มีวิวัฒนาการและทรงภูมิหน่ะมันยาก 1ในพันล้าน แต่สิ่งมีชีวิตต่างดาวหน่ะอยู่แค่ปลายจมูกเรา

-ทำไมเราต้องคิดว่ามนุษย์ต่างดาวฉลากกว่าเราทุกทีที่พูดถึง. บางทีเค้าอาจล่าหลังกว่าเราก็ได้ ผมเชื่อว่ามีสิ่งมีชีวิตในโลกนะ. แต่ที่เรายังไม่เจอเพราะเทคโนโลยีที่ยังทำไรได้ไม่มากนักและความห่างไกลกันเกินไป มนุษย์ไปไกลสุดแค่ดวงจันทร์เองมั่ง แต่เค้าอาจอยู่คนละกาแลกซี่

-เหตผลหลักใหญ่ๆเลยคือ ทำใมมนุษย์ต่างดาวไม่ยอมปรากฏกายให้เห็น หรือแสดงตัวว่ามีตัวตนจริง เพราะ วิถีชีวิตเขาใช้วิธีการสื่อสารกันทางจิต เลี้ยงชีพผิดแบบไปจากเรา อาหาร กากาศ ถิ่นที่อยู่ และที่สำคัญเขารู้วาระจิต คิดว่ามนุษย์นั้นมีจิตใจเป็นเช่นไร และที่สำคัญยิ่งคือ วิทยาการและการพัฒนาเทคโนโลยี่เขาสูง จนเขามีพัฒนาการทางความคิดไปในทางสันติแล้ว ไม่ใช่ในรูปแบบที่มนุษย์โลกสร้างแล้วย้อนมาทำลายตัวเอง ตลอดจนมลภาวะ และระบบนิเวทของโลก ไม่น่าอยู่เหมือนในยุคก่อนๆ บางทีเขามา เพื่อที่จะคอยเตือนมนุษย์ว่าระบบของโลกเรา กำลังสั่นคลอนหากเป็นอะไรไป มันจะส่งผลต่อระบบของดาวเขา ในและนอกจักรวาล

-ฟังแล้วก็อดขำไม่ได้ กับแนวคิดที่ดูยังไงๆก็เป็นฝร้ง มีแนวคิดเดียวจากทั้ง7ข้อ ที่ดูน่าสนใจ และชวนวิตกวิจารณ์หรือวิเคราะห์ คือแนวคิดข้อที่5 นอกนั้นไม่ชวนสนใจเลย เราไม่ได้เป็นเผ่าพันธ์ที่ถูกทอดทิ้ง หรือโลกเป็นแดนสุดพิเศษแต่อย่างใด เราแค่สัตว์สายพันธ์ร่วมกับ มนุษย์ดาวอื่นๆ บางทีอาจเป็นแค่สายพันธ์ที่อยู่ในระดับต่ำสุดก็ได้ ทำไมผมจึงกล้าพูด”คุณไม่แปลกใจหรือว่าสมองของเรา ใน100%นั้น ทำไม?มันใช้งานเพียงไม่เกินสามสิบเปอร์เซ็นของมวลสมองทั้งหมดทีมนุษย์ทุกคนมี?”เพราะเราถูก”บล๊อคยีนส์ที่จะสามารถเข้าถึงการใช้งานเต็มร้อยเหมือนเจ้าของสายพันธ์เดิมไงครับ?”เหมือนกัน กับที่เราสร้างยุง ที่ผสม พันธุ์แล้วเป็นหม้นเพื่อควบคุมโรคจากยุงนั่นแหล่ะ “เรามีต้นทางสายพันธ์จากดาวดวงอื่นครับ”ไม่ใช่เกิดมาวิวัฒน์มาด้วยตัวเองเพียวๆ”เราถูกสร้าง”แต่จะด้วยเหตุผลใด?”ผมไม่กล้าชี้ชัดและคงไม่มีใครบนโลกนี้กล้าฟันธงเรื่องนี้ ได้แต่คะเณกันไปทั้งนั้น!.สำหรับผมนะ “ไม่ต้องไปหาเขาหรอก”เขาจะติดต่อมาเอง”ในสักวันหนึ่งของอนาคต วันที่ดว
ดาวของ”ผู้สร้างเรา!”ถึงกาลอวสาน(สิ้นสภาพการอยู่อาศัย)เขาก็จะมาอยู่”บ้านที่เขาสร้างเอาไว้รองรับในวันที่พวกเขาจำต้องอพนพจากดาวดว
เดิม”ไม่ต่างจากคุณรู้ว่าที่ดินที่คุณอยู่ต้องทรุดตัวในร้อยปีข้างหน้า “คุณจะแสวงหาที่อยู่ใหม่ไว้ล่วงหน้าไหม?”และถ้าคุณเจอที่เหมาะๆ แต่เต็มไปด้วยอันตรายและเชื้อโรค คุณก็คงถากถางและอยู่สักพัก และ”หาคนมาอาศัยอยู่ก่อนเพื่อครอบครองและปรับปรุงทุกอย่างให้เหมาะสมในวันที่คุณและโครตตระกูล จำตัองอพยพ ย้ายเข้ามาในอนาคต?”จริงไหม? นั่นแหล่ะ วัน ที่เขาย้ายมาดาวโลกนั่นแหล่ะ เราจะทราบทุกคำตอบเอง และหากโชคดี เราคงได้ยีนส์ที่เขาบล็อคไว้นั้นเป็นสิ่งตอบแทน แต่ไม่ใช่ทุกคนนะ ที่แย่คือบางส่วนต้องถูก”ทำลายทิ้งนะ”ควา มจริงอยู่ในคัมภีร์ศาสนาทั้วโลก ไปหาดูเอง จะได้ไม่ต้องเป็นกลุ่มที่ถูก”ทำลายทิ้ง”.

-มนุษย์ต่างดาวก็รู้ รู้ว่าเทศโนโลยี่ของเค้าเองว่า มนุษย์อย่างเราด้วยกัน ขนาดอยู่ห้องเช่าด้วยกันไม่รู้จักกัน ไม่คบกัน หากรู้จักกันก็ไปในทางไม่ดี แล้วมนุษย์อย่างเรา ค้นหามนุษย์ต่างดาวอย่างพวกเค้า ถ้าไม่ใช่ผลประโยนช์ เราจะค้นหาเค้าทำไม.? โดยมนุษย์อย่างเราขี้โกง คนเห็นแก่ตัวมันเยอะ แม้กระทั้งข้าราชการก็โกงคนจน คนพิการก็โกง นัดเป็นเพื่อนมนุษย์นั้นยาก

-เสริมนิดมิรู้ว่าเป็นสาระรึเปล่านะครับ เพราะว่ามนุษย์ต่างดาวไม่เปิดเผยตัวบนโลก เพราะถ้าเกิดว่าถ้าเกิดร่อนยานลงมาบนท้องฟ้าเหนือพื้นโลกเลยก็จะมีคนแตกตื่น พวกเขาก็ไม่อยากให้มนุษย์แตกตื่น โดยที่จริงอยากจะมาเป็นพันธมิตรอยู่แล้วแต่หาโอกาสไม่ได้ เลยต้องรอดูเชิงไปก่อน ผมเป็นคนนึงที่เชื่อเรื่องนี้//ถึงจะเคยติดต่ออยู่ครั้งนึงก็เถอะ
มีอยู่บางเผ่าพันธุ์ที่อยากจะเป็นพันธมิตรกับโลกเพียงแค่โลกยอมเปิดใจ แต่ว่าบางเผาพันธุ์ก็ไม่ยอมเปิดใจกับโลก(ถึงจะส่วนน้อยก็เถอะ)
เอ๊ะ เดี๋ยวนะ เรารู้ได้ไง…..

-ผมเข้าใจในเหตุผลครับ ในอนาคตต้องมีสักวันที่มนุษย์ต่างดาวจะได้อยู่ และช่วยเหลือพวกเรา ความเห็นของผม มนุษย์ต่างดาว กำลังมองดูเราอยู่ตลอดเวลา ส่วนพวกเรา ไม่ว่าใครถ้าได้เห็นพวกเขาเหล่านั้นแล้ว คือได้พบปะกันครั้งแรกพบ มนุษย์โลก จงยินดีต้อนรับ ทำความรู้จักกับพวกเขาเหล่านั้น ์ผูกไมตรี นั่นคือโอกาสทอง ที่จะได้อยู่ด้วยกัน ขอแต่อย่าทำร้ายพวกเขา

-ทำไม ดาวทั้งดวง หรือในระบบสุริยะ ถึงมีแค่มนุษย์เผ่าพันธุ์เดียวที่มีสติปัญญา (อย่าบอกว่าโลกมีสะภาพเหมาะกับมนุษย์ เพราะดาวดวงอื่นอาจจะเหมาะกับสิ่งมีชีวิต ที่เหมาะสมกับสะภาพของดาวนั้นๆ)

-อะไรที่ยังพิสูจน์ไม่ได้ ไม่ได้เห็นหลักฐานตัวเปนๆ มนุษย์จะชอบและให้ความสนใจมาก ลองใส่ข้อมูลอะไรลงไปก็น่าสนใจหมด สุมหัวกันตื่นตกใจ เห็นได้ตามข่าวหรือความเชื่ออื่นๆตามสังคมทั่วไป

-ข้อ8 เพราะมนุษย์เรามีจิตใจที่ชั่วร้ายจัดเป็นภัยคุกคามความสงบสุขของพวกเขา(จากข้อมูลผู้พบเจอกับต่างดาวแทบทั้งหมดบอกตรงกันว่าพวกนี้ใช้การสื่อสารทางโทรจิต ดังนั้นเราคิดอะไรเขาจะรู้เลย)

-มนุษย์ต่างดาวอยู่คนละมิติกับเรา เหมือนเทวดานั้นก็มีอยู่จริง เพียงแต่เรามองไม่เท่านั้น และอยู่คนละมิติกับเราเช่นกันแต่เขามองเห็นเรา ผู้ทีมีบุญบารมีหรือพระเกจิที่บำเพ็ญเพียรภาวนาเท่านั้น ที่จะสามารถมองเห็นเทวดาได้

-ในอดีตนานมาแล้ว สิ่งปลูกสร้างที่ใหญ๋โตลึกลับขนาดวิศวกรในปัจจุบันถ้าคิดจะสร้างยังมึน ก็ชาวโลกอื่นมาช่วยกันสร้างให้ แต่ปัจจุบันโลกเราพัฒนามากคนจิตใจโหดร้ายมีอาวุธทำลายล้างที่อันตราย เขาก็ไม่อยากกลับมาถึงเขาจะมีเทคโนโลยีสูงกว่า แต่เขาก็ไม่อยากมาคบหากับเราอีกแล้ว จิตใจเขาสูงกว่าเราเยอะ นาซ่าพยายามส่งสัญญาณต่างๆไปเพื่อให้เขารับรู้ และหาสัญญาณจากเขา แต่เขาสื่อสารทางโทรจิต เครื่องมือของนาซ่าจึงตรวจสอบคลื่นที่ละเอียดมากๆแบบโทรจิตไม่ได้

-มนุษย์ต่างดาวอาจเป็นมนุษย์จากอนาคตก็ได้แต่ย้อนเวลากลับมาในโลกอดีตเพื่อมาศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับมนุษย์ในอดีต

-ผมว่า มีทั้งสัตว์ต่างดาวและมนุษย์ต่างดาวแหละครับ แค่คงไช้คำว่าคนไม่ได้. ดาวที่คล้ายโลกในจักรวาลนี้ มันก็มีอีกเป็นล้านดวง เพียงแค่ยังไม่ถึงยุคเจไดเท่านั้นเองครับ
หมอเรียกแล้ว ไปละ

-เค้าอาจจะมาแต่เราอาจจะไม่เห็น มันมีข้อมูลมากมายเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวค่ะ แต่พวกองค์ใหญ่ๆต้องปิดไว้ เพราะมันส่งผลกระทบหากทุกคนบนโลกนี้รู้ค่ะ เช่น ศาสนาที่เรารูจักอาจจะเป็นเเค่เรื่องงมงาย ทุกคนจะไม่เข้าวัดทำบุญและไม่มีที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ ผิดศีล คนในสังคมจะเห็นแก่ตัว ซึ่งเป็นสาเหตุความขัดแย้งก่อให้เกิดสงคราม และโลกเราก็จะล่มสลายค่ะ

-เปรียบเหมือนทะเล ในทะเลไม่ได้มีแค่ปลาชนิดเดียว

-มันก็มีจริงนะถ้าเชื่อว่ามีจริง และมันก็ไม่มีจริงถ้าเชื่อว่ามันไม่มี ทุกสิ่งล้วนมาจากความคิดสร้างสันต์แต่งเติมของมนุษย์ทั้งนั้น อย่างเช่นนรกกับสวรรณ ก็ไม่ได้มีอยู่ที่ไหน นอกจากที่ใจบุคคลนั้นเอง มนุษย์ต่างดาวละอยู่ที่ไหน อยู่ที่ความคิดบุคคลนั้นเอง
ต้องใช้ดุลพินิจคิดดูดีๆ มนุษย์เราออกไปนอกโลกค้นหามันยังไม่เจอเลย แม้แต่ล่องลอยสิ่งมีชีวิต และถ้ามันมีจริง มันก็ต้องพยายามค้นหาเรา ทำทุกวิถีทางที่จะสื่อสารกับเรา. เหมือนที่นักวิทยาศาสตร์ส่งคลื่นออกไปนอกโลก เพื่อที่จะให้มนุษย์ต่างดาวส่งคลื่นกลับมา แต่ก็ไม่มีวี่แวว

-ไม่มีหรอกคับมนุษย์ต่างดาว มันคือเรื่องแตกของนาซ่าที่ใช้เป็นเรื่องอ้าง เวลาพวกเขาทดลองแล้วมันเกิดข้อผิดพลาดพวกเขาจะโยนความผิดให้มนุษย์ต่างดาว ไม่เชื่อพวกคุนลองไปหาข้อมูลเกี่ยวการทดลองของนาซ่าดู ไม่ใครพุดถึงมนุษย์ต่างดาวได้มากเท่านาซ่า นาซ่ารุ้อยุ่แก่ใจว่ามันเป็นเรื่องลวงโลกเพื่อสะกดจิตรมนุษย์ให้เราคล้อยตามเพื่อปิดบังบ้างอย่างที่เขาไม่อยากให้รุ้ มันคือจิตวิทยา

-ทำไมเราไปแสวงหาดวงดางที่มีระบบเอืัอต่อการอยู่อาศัยของ”เผ่าพันธ์มนุษย์ละคะ”คำถามคือคำตอบค่ะ..การดำรงอยู่แห่งเผ่าพันธ์.สำหรับคนบางพวกทึ่คิดแค่”ตัวกูฯ”คงเปิดเซลสมองให้เข้าใจเรื่องทึ่คนบางกลุ่ม”คิดไปไกลถึงวันทึ่โลกนี้.มีสภาพแวดล้อมที่ไม่สามารถจะอยู่อาศัยได้..การมองป้ญหาที่ต้องเกิดขึันแน่สักวันในอนาคตและตระเตรีบม”หนทางรอด”ไว้ให้เผ่าพันธ์,ลูกหลานในวันข้างหน้า!ขูดกะลาหาหวยกันไปเรื่อยๆนะคะ.!

-ขาดไปหนึ่งทฤษฎีครับ คือทฤษฎีละครสัตว์ กล่าวคือมนุษย์เป็นเหมือนสัตว์ในกรงให้มนุษย์ต่างดาวมาเยื้ยมชมกัน วันดีคืนดีก็ทำให้เกิดสงครามบ้าง เกิดโรคระบาดบ้าง เล่นบทพระเจ้าบ้าง ด้วยวิทยาการที่ตำ่เตี้ยเลี้ยดินทำให้เราไม่รู้ถึงการเฝ้าดูของพวกเขา

-ฉันไม่รู้ แต่ที่รู้ มนุษย์สมัยก่อนสามารถเดินทาง ไปต่างมิติต่างดาว หรือดาวดวงอื่นได้ ถามว่าเทคโนโลยีทันสมัยกว่าปัจจุบันไหม ล้าหนังกว่าเยอะ แต่มีจิตสูง และอายุยืนมาก

-ในความคิดของมนุษย์ต่างดาวอาจคิดว่ามาโลกมนุษย์เพราะมาเที่ยวดูสัตว์สปีซี่สายพันธุ์ต่างๆมาศึกษา
คล้ายกับที่โครงการนาซ่าส่งยานอวกาศไปค้นหาดาวที่มีสิ่งมีชีวิตเพื่อศึกษา

-เราว่า เขาเก่งมากๆนะครับ ดูอย่างเขาสิจานUFO นั้นนะ ไม่มีปีกเหมือนจะจรวจหรือเครื่องบินเลย (ถึงแหม้จะไม่รู้ว่ามีไว้ทำอะไรก็เถอะ แต่มันน่าสังเกตุนิเนาะ55) ดูเทรโนลียีเขาสิ คนเรานะถ้าไม่ห็สจริงแล้วยะรู้หรอว่าคืออะไร แล้ว ก็เขาอาจจะมาดูว่า ดาวโลกดวงนี้มันอะไรกัน บลาๆๆๆ แต่อีกอย่างหนึ่งที่ลองคิดดูเขาอาจจะเจอ สิ่งมีชีวิตหลายอย่สงอยู่ในหลายๆดาวแล้วก็ได้นะ ถึงได้เที่ยวบินไปมาได้ อย่างเช่นเราพี่งสัณนิฐานว่ามีโลกคู่ขนาน แต่กลับกับมนุษย์ต่างดาวอาจจะ พูดคุยกับสิ่งมีชีวิตในโลกคู่ขนานแล้วก็ได้นะ

-ผมว่าพวกเขาไม่คิดร้ายกับพวกเราหรอก ไม่งั้นโลกพวกเราคงพินาศหมดแล้ว

-ในอนาคตเราก็จะเข้าใจว่าทำไมมนุษย์ต่างดาวถึงไม่อยากให้เราเห็น เมื่อเราไปเจอดาวที่มีมนุษย์ที่ไม่ทรงภูมิปัญญาเท่าเรา

Copy link
Powered by Social Snap