เทคโนโลยีสุดล้ำที่จะเปลี่ยนมนุษยชาติในปี 2050

เทคโนโลยีสุดล้ำ เปลี่ยนวีถีมนุษยชาติในปี 2050

โลกเรานั้นมีการพัฒนาตลอดเวลา เทคโนโลยีได้ถูกนำมาใช้มากขึ้น และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เทคโนโลยี ที่กำลังถูกพัฒนาเพื่อความสะดวกสบายของ มนุษย์ในอนาคต
ที่มีแนวโน้มที่จะเข้ามามีบทบาทในชีวิตพวกเรามากขึ้นในระยะเวลาไม่นานนับจากนี้ ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี หุ่นยนต์ หรือ ปัญญาประดิษฐ์ (A.I.)

เทคโนโลยีสุดล้ำที่จะเปลี่ยนมนุษยชาติในปี 2050

ความคิดเห็น เกี่ยวกับ เรื่อง เทคโนโลยีสุดล้ำที่จะเปลี่ยนมนุษยชาติในปี 2050
เทคโนโลยี​พวกนี้ทำให้คนขี้เกียจ​มากขึ้น​


 

กลัวมากเลยหุ่นยนต์ปัญญาประดิษฐ์เนี่ย..ถ้าเป็นเหมือนเรื่องเทอร์มิเนเตอร์นึ่แย่เลย ????

คอมพิวเตอร์ยังมีไวรัส หากสร้างหุ่นระบบ AI สำเร็จแล้วพัฒนาถึงจุดสูงสุด แล้วคิดหรอว่าจะไม่มีไวรัสในหุ่น บางพวกอาจจะเจาะระบบแล้วป้อนข้อมูลใส่สมองหุ่นให้อยากเป็นอิสระจากมนุษย์ก็ได้ อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ทั้งนั้นแหละ บางคอมเม้นคิดตื้นๆ รอให้เกิดก่อนแล้วค่อยแก้ปัญหารึ เหมือนวัวหายล้อมคอกเลย.. ลองมองย้อนกลับไปสิ สมัยก่อนใครจะคิดว่าจะมีมือถือที่ใช้ได้เหมือนคอมฯ แบบพกพา แต่ปัจจุบันมันยังเกิดขึ้นได้เลย เราว่าทุกจินตนาการของนักเขียน สามารถเป็นไปได้นะ ในอนาคตอาจจะมีสงครามกับ AI ก็เป็นได้

ยิ่งพัฒนาหุ่นยนต์ ยิ่งน่ากลัว ระบบ AI จะฉลาดกว่ามนุษย์ บางที ถ้าคิดอีกมุม หุ่นยนต์พวกนั้น ที่มนุษย์พัมนาขึ้นมา ต้องการอิสระ ไม่ต้องการเป็นทาสมนุษย์ ก็อาจจะเกิดอะไรที่เลวร้ายขึ้นได้ในอนาคต

พวกคุณรู้ได้ไงหุ่นยนต์จะครองโลกในอนาคต ดูหนังมากไปไหม รอให้มันเกิดขึ้นจริงๆก่อน ตอนนี้ก็ทำได้แค่เดา ถ้ามันจะครองโลกจริงๆ มนุษย์ที่เขาพัฒนาเกี่ยวกับหุ่นยนต์ เขาจะสร้างมันมาเพื่ออะไร ถ้ารู้ว่าสร้างมาและมันจะครองโลกและมีปัญหาตามมา เขาคงน่าจะรู้ก่อนที่จะสร้างมันขึ้นมาว่ามันจะรับคำสั่งหรือจะไม่ฟังและมาครองโลก เห็นแต่ล่ะคำเม้น AI จะครองโลก สงสัยดูหนังมากไปจนอินในบทหนังล่ะมั่ง
100พ่อ1000แม่ ความคิดแตกต่างกัน ก็ไม่ว่ากัน

ไม่ว่าจะยุคใหน หุ่นยนต์ก็ไม่มีทางที่จะผสมพันธ์แล้วมีลูกออกมาไดเหมือนมนุษย์ หมายความว่าหุ่นยนต์จะไม่สามารถขยายเผ่าพันธ์ได้ และเพิ่มจำนวนพวกมันได้โดยตัวมันเอง

1.มนุษย์จะทนแรงจีใด้ขนาดนั้นไหวรึเปล่า
2.แต่ละระบบอาจขัดแย้งไม่ลงรอย
3.อาจเป็นไปใด้ แต่คงใช้ชีวิตไม่ใด้บนนั้น
4.ตอนนี้เริ่มมีแล้ว แขนเทียมรับความรู้สึกใด้
5.ราคาสูงมากไป อาจจะมีแค่หน่วยพิเศษใช้
6.รอต่อไป อาจจะจริง
7.มีสรุปแล้ว ใช้จริงไม่ใด้ เซ็นเซอร์แยกแยะสีไม่ใด้ในปัจจุบัน
8.หลอนประสาท รบกวนไฟฟ้าในสมอง คล้ายๆดมกาว
9.มนุษย์ไม่อาจทำใด้ หากทำใด้เราคงเป็นแอนดรอย
10.น้ำหนักมากไป ครบวงจรอาจจะทำใด้ แต่งบประมาณจะสูงมาก

มนุษยชาติใช้เวลา หลายพันปีเพื่อพัฒนามา สู่จุดที่ดีกว่า ต่อมาใช้เวลาเพียงไม่กี่ร้อยปีเพื่อมาถึงอีกจุดๆหนึ่ง และตอนนี้เราใช้เวลาแค่ไม่กี่สิบปีในการพัฒนาตนเอง และในอนาคตจะใช้เวลาเพียงไม่กี่ปี

เทคโนโลยีก้าวหน้ามาก ระบบการศึกษายังล้าสมัยอยู่ที่เดิม…

โอ้โหสุดยอดมากเลยครับพี่ผมคิดว่าในอนาคตของผมผมอาจจะสร้างชุดเกราะเหล็กไอรอนแมนได้ด้วยพี่คิดว่าผมจะทำได้ไหมครับในอนาคตเทคโนโลยีมันก้าวหน้าผมคิดว่ามันน่าจะมีสิทธิ์เพื่อนของผมก็คิดอย่างนั้นครับ

พี่ครับคิดว่าเครื่องย้ายมวลสะสารที่ไปไหนก็ได้มิติไหนก็ได้ในจักรวาลหลักของเรานั้นจะมาเมื่อไหร่หรอครับ​ ผมเคยเห็นภาพรั่วหน้ามาหลายรอบแล้วผมขอเดานะว่าอีก15ปีหรือ20ปีข้างหน้าต้องมีอะไรที่น่าสนใจมาอีกแน่นๆครับ(ขอให้ล้านซับสไคร์)​เร็วๆนะครับ

ชีวิตที่สุขสบายกับโลกที่ไกล้ตาย
ยังจะมีอนาคตอีกหรอ

ผมกลับมองว่าจะดีกว่า เพราะโกลจะดีขึ้นคนตัดไม้น้อยลงเพราะมันอยู่ในจอหมด รถไม่มีควันพิษ การเดินทางปลอดภัยขึ้น คนจะไช้สมองมากกว่าไช้แรง คนที่มีสมองเท่านั้นที่จะอยู่ได้ คนมีสมองรึความคิดสร้างสรรค์น้อยจะไปอยู่อีกฐานะหนื่ง เหมือนปัจจุบัน. ว่าแต่ตอนนี้ ผมลืมกินยาขอตัวก่อน

อนาคตอาหารไม่พอกิน คนรวยจะสั่งจับคนจนมาเป็นอาหาร….ล้อเล่นˋωˊ
เอาจริงๆ(อย่าให้มีเลย) ภาพแบบนี้มีเเต่คนรวยที่สามารถมีได้เท่านั้น
อย่าไปดีใจเลยจนๆไม่มีสิทธิ์ครับ

ทุกอย่างเป็นไปได้หมดครับ ผมเชื่ออย่างนั้น แต่ก่อนมนุษย์ไม่สามารถบินได้ตอนนี้เราบินได้ แต่ก่อนเราเดินทางด้วยเกวียนด้วยม้าตอนนี้เราใช้เวลาเดินทางเร็วมากด้วยเครื่องบิน สมัยก่อนเราสื่อสารด้วยพิราบแต่ตอนนี้เราสื่อสารด้วยอินเตอร์เน็ตไร้สาย นี่แหละคือการพัฒนาไปตลอดไม่หยุดยั้งของมนุษย์ สำคัญที่จินตนาสำคัญกว่าความรู้

แต่คงจะไม่มี อนาคตแบบนี้แน่ครับเพราะโลกทุกวันนี้เริ่มตายแล้วครับ ความคิดถือว่าดีมากแต่ความจริงเป็นไปได้ยากที่จะเปลี่ยนโลกทั้งใบให้
กลายเป็นแบบในหนังคงยากมากมาย
ข่าวกทม.อาจจะอยู่ใต้น้ำในอนาคตอาจเกิดขึ้น.ทั่วโลกเกิดความวุ่นวาย แผ่นดินไหว.น้ำท่วมพื้นที่ต่ำ ก่อการร้ายยิงกันตายเพือที่อยู่อาศัยอาหารการกิน.เอาชีวิตรอด.รวยจนจะหนีตายไม่ต่างกันโรคติดต่อโรคร้าย…..
(เรืองจริงที่เห็นกันทุกวันนี้)

โลกเรากำลังจะหายไปในไม่ช้า เพราะทุกคนตัดไม้ทำลายป่าทำให้ป่าสูญหายเเละเกิดภาวะโลกร้อน ทำให้น้ำเเข็งในขั่วโลกเหนือละลายเข้ากับน้ำทะเล เเละน้ำทะเลกลืนกินแผ่นดินเราไปอีกไม่ช้า..โลกของเราก็จะจมอยู่ในทะเล..มิฉะนั้นเราต้องช่วยกันปลูกป่าเพื่อ..ลดภาวะโลกร้อน

ถ้าอนาคตข้างหน้าจะสบายขนาดนี้น้ะ อีกหน่อย มนุษย์จะเดินไม่ได้หรืออาจจะพิการไปทั่วทั้งส่วนของร่างกายไปเลย เพราะสบายเกิน อะไรๆก็ดูที่จะไม่ค่อยได้เคลื่อนไหวร่างกายเลย ดูนิ่งไปหมด มีแต่ให้เทคโนโลยีช่วยซะส่วนมาก

เเต่บางคนอาจไปไม่ถึงอนาคตนะเพราะคนเราเกิดมาก็ป่วยตายเราคิดว่าคงไปไม่ถึงขนาดนั้นหรอกโลกอนาคตมันอาจจะเป็นเเค่การจิตนา
การก็เป็นได้เเล้วถ้ามีจริงก็ไม่ได้เห็นเพราะเราอาจตายก่อนทีจะไปถึงได้ขนาดนั้น

ใช้แต่เทคโนโลยีและความสบายแต่โลกละใกล้ตายเพราะมลพิษ ความร้อนถ้าไม่มีโลกเราจะอยู่ได้ไหมสงสารโลกมั่งก้ดีนะคับ

อย่าพึ่งพากันพูดนั่นพูดนี่เลยครับ ตอนนี้โลกอุณภูมิแปรปรวนจากภาวะโลกร้อนมากี่ปีแล้วไม่รู้ การระเบิดของดาวมีอยู่ในดาวทุกดวงนะครับ อวกาศไม่แน่นอนครับ แล้วตัดไม้ทำลายป่ากันทุกวันขุดเจาะโน่นนี่นั่น ผมว่าอายุของดาวโชกอยู่ไม่ถึงหรอกครับ

มีได้สิพวกคนที่คิดสิ้นหวังแต่อนาคตมันมีอีกไกลทุกๆอย่างอาจจะเป็นไปได้เช่นเทคโนโลยีในตัวอย่างวีดีโอนี้อาจจะเป็นไปได้เสมอขนาด นาซ่ายังทำจรวดไปในอวากาสได้เลยและทำไมเขายังผลิต-โทรศัพท์-โทรทัศน์-รถยนต์-คอมพิวเตอร์ได้ละและของพวกนี้ก็ยังมีอนาคตอีกไกลตอนนี้พวกนักวิทยาศาสตร์กำลังแก้ไขหาปัญหาที่ส่งผลกระทบกับโลกให้น้อยที่สุดให้อนาคตอีกไกลโดยไม่ส่งผลกระทบกับโลกสิ่งแวดล้อม

ในความคิดผมนะครับ…
ยิ่งมีเทคโนโลยีมากขึ้นเท่าไหร่คนยิ่งอ่อนแอลง…
เพราะคนไม่ต้องทำอะไรเลย…
สังคมจะแบ่งออกเป็น 2 ฝ่ายคือคนรวยและคนจน…
ขโมยจะมากขึ้นเพราะคนจนไม่มีเงิน…
คนรวยจะถือตัวเพราะว่ากัวโดนปล้นเงิน…
ภาครัฐออกกฎหมายให้ใช้แต่ของแพง…
ตัวอย่างเช่น…รถยนผลิตในประเทศขายในประเทศแพงกว่ารถส่งออกและเก็บอากรรถนำเข้าเกิบๆ 400 %…พอแล้วครับพิมไม่ไหวมันเยอะเกินคำบรรยาย

เทพเขาจะแต่งชุดใหม่สุดล้ำ ไม่ได้เหมือนอย่างพระธัมไชโยเขาวาดมาหรอกครับ เทวดาอะไรจะห้อยสังวาล มีทรงผมมัดจุด เทวดาเขาต้องแต่งชุดเหมือนมนุษย์ยุคสมัยรัชการที่10กันแล้ว..ทรงผมเหมือนพระเอกการ์ตูนญี่ปุ่นเท่ หล่อ เท่านั้นเละ??

ดิฉันคิดว่ามันอาจเป็นไปได้ขนาดสมัยก่อนมีผู้คนแอนตีมากมายว่าเป็นไปไม่ได้แต่แล้วปัจจุบันเราก็อยู่โลกอนาคตแล้วถ้าเทียบกับสมัยก่อน ทุกอยากเป็นไปได้ถ้ามีความฝันและแรงบรรณดาใจและมุ่งมั่นพัฒนา ดิฉันเชื่อคะแตดิฉัน[่กูคงตายไปหลายชาติหลายภพภมิแล้วเป็นไปได้หลายล้านปี]นะ น่าเศร้ามุนษย์มะใช้เทวาดาทีได้เห็นความเปลียนแปลง

ประชากรมนุษย์เพิ่มมากขึ้นแต่ตายน้อยลงในอนาคตคงต้องมีโลกที่2 ถ้าคิดตามอายุโลกแบบ 24ชม. คนเกิดมาแค่ 3 วิ แค่ 3 วิเทคโนไปไกลมากอีกไม่ถึง 100 ปีก็คงเป็นจริงเพราะนักวิทยาศาสตร์เก่งขึ้นทุกวันฃ

ทุกสิ่งทุกอย่าง ล่วงตกอำนาจ ความตายหมด เหตุฉะไหน พวกเธอไม่รักษาศีล เจริญภาวนาเหล่า เมื่อถึงยุคนั้นแล คนจะพากัน มั่วเมากับกีเลส ประพฤติ เหมือนสัตว์ที่เกิดจากหิมพา นั้น แล ก็มีดังนัยพรรณานาด้วยประการฉะนี้แล

แต่ในอนาคตทรัพย์ยากรโลกจะเหลื่อเพียงน้อยนิดและคนจะล้นโลกและดวงจันทร์ก็เริ่มที่จะห่างออกจากโลกและโลกก็จะไม่มีดวงจันทร์อีกอากาศบนโลกก็เริ่มที่จะเสี่ยงต่อการหมดเพราะคุณไม่ค่อยที่จะปลุกต้นไม้และโลกก็จะเข้าสู่ภัยร้ายแรงที่โลกจะกลายเป็นน้ำแข็งและเวลาผ่านหลายล้านล้านปีจักรวาลที่โลกเราเคยอาศัยอยู่ก็จะหมดอายุลงหรือจักรวาลของเราจะยุบตัวถึงแม้ในอนาคตจะมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยแต่มันก็ไม่ใช่ว่ามันจะดีเสมอไป ปี3010ดาวหางพุ้งชนดวงจันทร์ ปี 3797จุดจบของโลกโลกจะไม่มีสนามพลังแม่เหล็กไว้ป้องกันรังศีจากดวงอาทิตย์โลกจะไร้น้ำไร้สิงมีชีวิต 4302-4674 มนุษย์เป็นอมาตะอาศัยอยู่กับมนุษย์ต่างดาวที่ดาวอันแสนไกลล้านล้านปีผ่านไปจักวาลจะจบสิ้นและจะยุบตัวไม่มีดาวดวงไหนเหลือแม้แต่โลก เรื่องจริง

แต่ผมมองว่าอนาคตโลกจะดีกว่านี้เพราะไม่ต้องตัดต้นไม้ไม่ต้องมีกระดาษ แหละรถที่ไช้พลังทดแทน แหละอะไรอีกมากมาย

ผมว่ามันยังไม่จริงหลอกเพราะว่าประเทศไทยยังไม่ค่อยก้าวหน้าเรื่องเทศโนโลยีมากเท่าไร่ เเต่จะก้าวหน้าเรื่องความมั่นคงแห่งชาติ เศษฐกิจ และวัฒนธรรม เป็นต้น✔

มีจริงแน่นอน ลองเปรียบเทียบกับเมื่อก่อนสิ ผมยังต้องใช้น้ำบาดาล ขึ้นเรือพายไปโรงเรียน ใช้โทรเลข แต่ตอนนี้กลับมีเทคโนโลยีใหม่ๆ และความฉลาดของเรามากขึ้น

จากที่ดูคลิปนี้ ทำให้เห็นถึงความสะดวกสะบายในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเวลาตื่น ทำงาน รับประทานอาหาร เดินทาง ทำให้เรามีความสุขในการใช้ชีวิต อยากให้มีเทคโนโลยีแบบนี้ในอนาคต

จะต้องเป็นจริงอย่างแน่นอน เพราะอนาคตจะเป็นยุค Internet of things ยุคที่ 5G จะเข้ามา ปัจจุบันเทคโนโลยีต่างๆก็ก้าวอย่างไม่หยุดและเร็วขึ้นเรื่อยๆ แต่ประเทศไทยอาจจะไม่มีถ้ายังเต็มไปด้วยไดโนเสาร์

เท่าที่ได้ชมวิดีโอตัวนี้พบว่าได้เห็นถึงเทคโนโลยีที่ทันสมัยมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วเกิดความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นทำให้คนรุ่นใหม่ในอนาคตเป็นทาสของเทคโนโลยีไปซะละ

จากที่ดูคลิปวิดีโอนี้ แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ซึ่งมีความทันสมัย สะดวกสบายในการดำเนินชีวิตประจำวันมากขึ้น แต่ก็ยังมีผลเสียต่อโลกอยู่และยิ่งนานวันยิ่งทำให้โลกแย่ขึ้นไปอีก

อีก3ปีสิน่ะส่วนพวกที่บอกว่าไม่มีกับไทยหรอกนี้ดูถูกประเทศตัวเองได้ไงมันไม่มีหรือไม่อยากให้มีกันแน่ ถ้าอยากให้มันมีกับไทยก็ไม่ต้องไปโกงไม่ต้องทิ้งขยะลงแม่น้ำลงพื้นละอื่นๆ ทำหน้าที่ของตัวเองให้ได้ไม่ทำให้ชาติเสียชื่อเสียงไม่เข้าข้างคนโกง ทั้งหมดนี้ถ้าผมทำได้ทุกคนก็ต้องทำไดและประเทศไทยจะเป็นอย่างในคริปแน่นนอน

ดูทันสมัยก็จริงแต่ว่า คงใช้ไม่ได้กับทุกประเทศหรอก เน็ตงี้ต้องอย่างไว แถมยังต้องลงทุนสูงมากๆๆๆๆ ถ้าจะเปลี่ยนคงเปลืองเงินน่าดู ประเทศไทยคงไม่ได้ใช้ในปี 2020 แน่นอน

คนไทยส่วนใหญ่เป็นงี้แหละ
อยากทันสมัยตามฝรั่ง
ลองไปเวียดนามสิ ล้าหลังกว่าเรา30ปี
เขายังอยู่ได้เลย

เทคโนโลยีสารสนเทศต่างๆ เป็นเทคโนโลยีที่มีความจำเป็นมากในชีวตประจำวันของมนุษย์ในปัจจุบันนี้แม้ว่าจะอยู่ ณ ที่ใด ก็ไม่อาจหลีกหนีให้พ้นจากอิทธิพลของเทคโนโลยีสารสนเทศได้ เพราะเทคโนโลยีสารสนเทศมีบทบาทครอบคลุมชีวิตมนุษย์ในปัจจุบันนี้ไปเสียแล้ว ล้วนทั้งมีประโยชน์และโทษตามมา ดังนั้น การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศจึงต้องใช้อย่างมีจิตสำนึกและรู้เท่าทัน มุ่งให้ประโยชน์ทั้งแก่ผู้ใช้เองและแก่ส่วนรวม หลีกเลี่ยงการใช้ที่เป็นโทษหรือเป็นภัยแก่ตนเองเละผู้อื่น

เทคโนโลยีส่วนใหญ่เป็นสิ่งภายนอก มีไหม เทคโนโลยีที่เกี่ยวกับตัวเรา เช่น เทคโนโลยีร่างกายใหม่ จากร่าง หนึ่งไปอีกร่างหนึ่ง เหมือนกับหนังเรื่อง อวตาร พอจะมีไหม

ผมว่าไม่เห็นจำเป็นต้องสร้างอะไรเยอะขนาดนั้นเลย ผมขออย่างเด๋วเท่านั้นแหละ ขอประตูไปไหนก็ได้แบบพกพาก็พอและ จะได้ไม่ต้องสิ้นเปลืองทรัพยากรธรรมชาติ

เหอะมีแน่ๆ 2020 ประเทศที่เจริญแล้วนะ ส่วนไทยก็คงไม่มีหรอกถ้าไม่รวยก็เหมือน 3G 4G ตอนนี้เมืองนอกเขาเล่นกันสบาย ไทยนี่ดิ่โครตกาก

ถ้าเป็นสมัยก่อนทุก 1 ปี จะมีเทคโนโลยีใหม่เกิดขึ้นมาตลอด แต่ในปัจจุบันทุก 1 เดือน จะมีเทคโนโลยีใหม่ออกมาตลอด มองเห็นได้ชัดว่า เทคโนโลยีพัฒนามากขึ้น ก็ทำให้การพัฒนาเทคโนโลยีอื่นๆใหม่ๆ ง่ายขึ้นเช่นกัน

เทคโนโลยีมีข้อดีคือทำให้มนุษย์สามารถทำกิจกรรมต่างๆได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น สื่อสารกันง่ายขึ้น สร้างสรรค์ผลงานได้มากขึ้นอย่างอิสระ แต่ข้อเสียคือในชีวิตจริงอาจจะมีประสบการณ์การเรียนรู้ด้วยตัวเองน้อยเกินไป ทำให้เป็นคนใจร้อนบางที ความพยายามจะทำสิ่งใดอาจน้อยลงตามเทคโนโลยีด้วย

มีได้สิฉันคนหนึ่งละทีชอบความสะดวกสบายและแฟชั่นและชอบความทันสมัยมุนษย์มีได้แน่เพราะแรงบรรณดารใจและความฝันและจะกลายเป็นจริงได้คะ[แต่ฉันก็คงละตายไปอยู่ภพภูมิอื่นกันหมดละประมาณ10000ปีนะโลกอนาคตต่างๆ แต่ก็ยังดีกว่าไม่ทำอะไรและอยู่กับ มีการพัฒณาต่างๆอนาคตมุนษย์คงจะได้มีชิวิตยืนขึ้นอายุขัยนานขึ้นเป็นศัทตะวัดแม่แก่ตาย เหมื่อนในหนังฉันเชื่อคะ[กว่าจะได้เห็นกูตายไปแล้ว]คงต้องเป็นเทวดาคอยมอง

ใช่ครับผมอ่านมาแล้วว่าในประเทดไทยประมานช่วงปี 2045 เศรฐกิจจะฟื้นฟูใหม่ พวกเทคโนโลยีนั้นก้จะปรับสภาพให้เป้นยุคอนาคตเช่น ปีนี้ไอโฟน7 ปีหน้าก้ 8,9,10ใปเรื่อยๆจนกลายเป็นหน้าจอใสแบบนี้ผมมั่นใจนะคับว่าแบบนี้จะมีจิงแน่นอนแต่ต้องรอหน่อยครับของแบบนี้

ถ้ามนุษย์มีอายุยาวนานมากขึ้นผมว่าโลกเราจะเต็มไปด้วยคนอาจชยากรรมเยอะรถเยอะมลพิษเยอะขยะเยอะอะไรๆอีก8ข้อนั้นผมชอบหมดยกเว้นเพิ่มอายุคนให้นานมากขึ้นนี้แหละผมไม่เห็นด้วย

ไม่ว่าคุณจะต้องการหรือไม่ก็ตาม ในอีกไม่นาน AI ก็จะเปลี่ยนชีวิตคุณไปตลอดกาล เราได้มองลึกลงไปในสถานการณ์ต่างๆ ในอนาคตโดย AI จะเป็นตัวสิ่งที่นำและรวบรวมทุกสิ่งทุกอย่างที่จะมีอิทธิพลต่อเทรดเดอร์เอาไว้มากที่สุด Forex Copy Trade AI TOS

ผมว่าอะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้นะครับ คนเรามีความสามารถ มีความคิด จินตนาการ และความพยายามที่ไม่สิ้นสุด ขอเพียงแค่ให้เวลากับสิ่งเหล่านี้เท่านั้น ลองนึกสิครับ เรามีทุกวันนี้ได้ยังไง ไอโฟน รถ เครื่องบิน ยานอวกาศ ฝีมือคนเราทั้งนั้น เราก็เหมือนคนสมัยก่อนแหละที่ไม่เชื่อว่าของพวกนี้มีจริง

ลองคิดสิ่งที่เกินขึ้นเป็นสิ่งแรกๆดูเช่น คอมพิวเตอร์ เครื่องบิน รถไฟ ทีวี
มันมีมาตั้งกี่ปีแล้วอาจเป็นเพราะคนเราถ้าไม่หยุดพัฒนาการอะไรก็เป็นไปได้
ผมอยากให้ทำเกี่ยวกับสถานที่บ้าง.

ถ้ารถไฟฟ้ายังเป็นไปไม่ได้ทำไมไม่ใช้แบตของเครืองบินละ ถึงแม้ขนาดมันจะต่างกันแต่ก็สามารถทำให้มันเล็กลงแล้วปรับกำลังไฟฟ้าเพิ่มขึ้นแล้วปรับให้มีสภาพที่เข้ากันตัวรถก็ได้นี่

เสียดสีการเมืองได้ฮามาก การขาดแคลนอาหารจะเป็นปัญหาอีกต่อไป เป็นรูปช้อนกับส้อมและถนนที่พังทลายเป็นที่เป็นรูปจาน

Copy link
Powered by Social Snap